(+84) 463.28.7979

Thêm loạt thiết bị của HTC được “Android 4.0 hóa”


Hãng HTC đã ra thông báo họ sẽ tiếp tục mang phiên bản Android mới nhất, Ice Cream Sandwich, đến với loạt thiết bị gồm Thunderbolt, Rhyme và DROID Incredible 2.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thông báo của hãng công nghệ Đài Loan có đoạn: “Chúng tôi mang thêm tin tức tốt lành đến với các bạn đây. Đó là HTC sẽ nâng cấp hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho HTC Rhyme, HTC Thunderbolt, và DROID Incredible 2. Ngoài ra, quá trình nâng cấp này cũng sắp được thực hiện cho smartphone HTC Rezound, như chúng tôi từng thông báo lúc trước.”

Còn nhớ, ở thông báo trước đó mà HTC phát đi về kế hoạch “Android 4.0 hóa” của họ, Thunderbolt, Rhyme và DROID Incredible 2 không có tên trong danh sách nâng cấp. Tuy nhiên, sau những nỗ lực đáng ghi nhận với động thái hỗ trợ cho những smartphone từng được phát hành từ lâu như trên, chắc chắn HTC sẽ ghi thêm điểm trong mắt người tiêu dùng.

Hiện tại, hãng công nghệ Đài Loan vẫn chưa công bố thời gian cụ thể cho kế hoạch cập nhật Android 4.0 nói trên, mà họ chỉ hứa rằng “thông tin chi tiết hơn sẽ được đưa ra trong vài tuần tới”./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>