(+84) 463.28.7979

Thêm một bộ giao diện iPhone dành cho BB từ BlingBerry


Thực tế hiện nay, việc mô phỏng lại giao diện của các hệ điều hành để cài đặt làm chủ đề (Themes) cho các dòng máy di động thông minh đang diễn ra rất phổ biến.

Đặc biệt là trên Blacberry thì các chủ đề đẹp cũng đang được chia sẻ rất nhiều. Và nếu ai dùng máy Blackberry nhưng mong muốn có giao diện của iOS với các icon đặc trưng thì cũng không phải là khó. Qua một số tìm hiểu thì nay, xin chia sẻ thêm với các bạn một bộ giao diện iOS hoàn toàn mới, có nhiều hiệu ứng giả lập rất tốt, được làm bởi BlingBerry.

Bộ giao diện này được cung cấp cho chỉ một số ít dòng máy Blackberry hiện có trên thị trường. Cụ thể là: Curve 8900, Bold 9000, Bold 9700 & 9650, Tour 9630 và 2 dòng Storm. Yêu cầu cơ bản nhất khi bạn bỏ ra 5 USD để mua nó là: máy bạn phải sử dụng Blackberry OS 5.0 trở lên. Bạn quan tâm có thể xem chi tiết và mua bộ giao diện trên tại địa chỉ trong file đính kèm.

Lưu ý là: đặt mua ngay từ trình duyệt máy tính hay di động đều được nhưng đã mua thì phải tải về qua OTA, không thể tải file cài về máy tính.

Nguồn: TT/Cra.ckberry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>