(+84) 463.28.7979

Thêm một nhân viên cao cấp của Windows Phone về đầu quân cho Amazon


Robert Williams, nguyên quản lí chính nhóm phát triển kinh doanh của nhánh Windows Phone, hiện đã chuyển sang làm việc cho bộ phận App Store ở Amazon. Thông tin này được Williams chính thức công nhận bằng việc cập nhật thông tin cá nhân trên mạng xã hội LinkedIn và một dòng checkin trên Twitter. Theo một số nguồn tin thì Williams đã bắt đầu công việc mới từ hồi tháng 6. Được biết, Williams không phải là nhân viên cao cấp đầu tiên thuộc mảng Windows Phone về đầu quân cho Amazon. Năm tháng trước, Brandon Watson, người chịu trách nhiệm bộ phận Trải nghiệm của lập trình viên với Windows Phone, cũng đã chuyển công tác về Amazon với chức vụ trưởng nhóm Kindle đa nền tảng.

Amazon-Microsoft

Trong thời gian gần đây, thông tin về một chiếc điện thoại thông minh có màn hình từ 4″ đến 5″ của Amazon đã xuất hiện. Nếu đúng là có một sản phẩm như thế thì động thái tuyển dụng những người có kinh nghiệm về smartphone như Williams hay Brandon là hoàn toàn hợp lí, mặc dù đến thời điểm này chưa có tin tức nào về việc họ có làm việc với dự án smartphone của hãng hay không. Liệu chúng ta sẽ sớm thấy một mẫu “Kindle Phone” trong tương lai? Tinhte.vn sẽ tiếp tục chuyển đến bạn đọc những thông tin mới nhất về việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>