(+84) 463.28.7979

Thêm nhiều thông tin và hình ảnh về BB10


Khác với bản os đang chạy trên các thiết bị Developer được phát trước đây, lần này BB10 hiện diện với đầy đủ các tính năng mới, tuy nhiên qua hình ảnh thì chúng ta khó mà cảm nhận được hết cái hay của nó. Dù sao đi nữa thì BB10 vẫn đang là điều được quan tâm và mong đợi nhiều nhất đối với cộng đồng BBer. Cũng như các bạn, thông tin về BB10 càng ngày càng làm cho mình hứng thú nhiều hơn, thật nóng lòng để có thể đợi đến cuối năm, khi mà chiếc điện thoại thế hệ mới đầu tiên sẽ được bán ra.

Windows Phone đang phát triển vì sự đơn giản, khả năng kết nối của nó, và tin mừng là BB10 cũng sẽ không kém gì thế cả. Chúng ta sẽ có một hệ điều hành mượt mà, tích hợp tốt và rất đang để mong đợi. Chỉ mong rằng RIM đừng gục ngã trước khi BB10 có thể thành công :)

Nói về bàn phím, James cũng là một tín đồ của những chiếc BlackBerry với bàn phím QWERTY truyền thống, nhưng anh không mấy khó khăn để làm quen và sử dụng bàn phím ảo trên BB10. Cảm nhận ban đầu là rất tốt, bàn phím đủ thông minh để bạn có thể sử dụng và thao tác một cách nhanh nhất.

Nguồn: crackberry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>