(+84) 463.28.7979

Thêm thông tin rò rỉ về iPhone 5S và iPhone vỏ nhựa


Thêm thông tin rò rỉ về iPhone 5S và iPhone giá rẻ (iPhone Light), 2 mẫu điện thoại sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây của Apple. Nguồn tin lần này được tiết lộ bởi trang tin AppleDaily ở Đài Loan, theo họ thì dòng iPhone giá rẻ sẽ có vỏ bằng nhựa và có 5 màu sắc gồm đỏ nhạt, vàng, trắng, xanh dương và xanh lá cây, giá bán của máy sẽ là 349$, 449$ và 549$ cho các bản 16GB, 32GB và 64GB. Không có thông tin thêm về cấu hình của iPhone Light, còn với iPhone 5S thì trang này cho biết nó sẽ có cấu hình tương tự iPhone 5 hiện tại, với CPU 2 nhân kiến trúc giống iPhone 5, GPU thì được nâng cấp lên thành 4 nhân, tức dùng chip PowerVGR554MP4.

Ngoài ra, AppleDaily cũng nói rằng iPhone mới sẽ có 2GB RAM, camera 12MP, màn hình IGZO 4 inch độ phân giải 1136 x 640 pixel và tích hợp kết nối LTE-Advanced tốc độ cao. Trước đó, một ảnh chụp bo mạch của iPhone 5S cũng cho thấy chiếc máy này có đèn flash LED kép, pin được tăng 10% dung lượng và một số thay đổi nhỏ khác. Có lẽ chúng ta phải đợi đến đợt ra mắt sản phẩm mới vào tháng 9 tới đây để biết chính xác hơn.

iphone 5s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>