(+84) 463.28.7979

Thêm thông tin về máy tính bảng của HTC


Nếu bạn tin rằng HTC sẽ cho ra đời máy tính bảng chạy Android thì bạn sẽ có thêm căn cứ để nâng cao sự tin tưởng đó thông qua các chi tiết khá rõ ràng về nó do trang Digitimes đăng tải mới đây. Trước hết là thông tin về cấu hình khá ấn tượng, sau đến là giá bán cũng rất thu hút và cuối cùng là thông tin sẽ có một đối tác sản xuất cùng với HTC.


Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Cấu hình được tiết lộ của chiếc máy tính bảng dự kiến sẽ sử dụng nền tảng Nvidia’s Tegra 2 và hệ điều hành Android 3.0 của HTC là: màn hình cảm ứng đa điểm, độ phân giải 1280 x 720 pixels, tích hợp các kết nối Wifi/GPS/Bluetooth, 2GB ROM và đặc biệt hơn hết là sẽ sử dụng Chrome Apps và ổ SSD 32GB làm bộ nhớ chính để lưu trữ dữ liệu.

Các thông tin trên, như thường lệ được Digitimes thông báo có được là từ một nguồn tin nội bộ, nhưng không phải do nội bộ HTC cung cấp, mà lại là từ nội bộ của Pegatron Technology – một nhà sản xuất máy tính gốc Đài Loan và đã được HTC chọn làm đối tác phát triển HTC’s tablet. Tuy nhiên, khi được Digitimes đề cập xác nhận thông tin trên thì nhà sản xuất máy tính đó lại không cung cấp bất kỳ bình luận nào.

Cũng theo nguồn tin trên, dự kiến chiếc máy tính bảng HTC sẽ có mặt vào đầu năm 2011, với giá bán vào khoảng NT$25.000 (Đài Tệ, tương đương 790 USD, khoảng 15 triệu 450 ngàn VNĐ), thấp hơn phiên bản iPad 64GB 3G hiện nay (830 USD, khoảng 16 triệu 300 ngàn VNĐ).

Nguồn: Digitimes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *