(+84) 463.28.7979

Thêm thông tin và hình ảnh của Blackberry Playbook 4G


Mặc dù đến cuối năm RIM mới bán những chiếc Playbook 4G đầu tiên đến người dùng nhưng những thông tin về nó liên tục bị rò rỉ. Nếu như trước đây, chúng ta đã được thấy những hình ảnh đầu tiên của chiếc Playbook 4G có khe cắm SIM và mục Mobile Network thì hôm nay N4BB lại tiết lộ nhiều hơn về phần cứng của nó. RIM đang bắt đầu đưa những mẫu Playbook 4G đến các công ty đối tác cũng như những nhà phân phối để thử nghiệm, và N4BB đã có được trên tay chiếc tablet chạy Blackberry 10 này. Theo đó, Playbook 4G thử nghiệm có bộ vi xử lí 1,5Ghz nhanh hơn so với Playbook hiện tại, chạy OS 2.0.1.354 khá mượt và đặc biệt là hỗ trợ công nghệ giao tiếp NFC. Một điều khá đáng tiếc là N4BB hiện vẫn chưa nhận ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sẽ xuất hiện ứng dụng BBM trên thiết bị này.

Những tin đồn về lộ trình ra mắt sản phẩm chạy BB10 của RIM cho biết Playbook 4G sẽ có mặt vào quý 4 năm nay. Như vậy sẽ còn khoảng 5 tháng nữa chúng ta mới được thấy bản chính thức của Playbook 4G. Hy vọng trong vòng 5 tháng đó, RIM sẽ có nhiều cải tiến đến nhằm cứu vớt tình hình kinh doanh thua lỗ của hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>