(+84) 463.28.7979

Thêm thông tin về WePad – Tablet chạy Android


Hẳn các bạn còn nhớ chiếc tablet mang tên WePad đã được giới thiệu trước đây, nó là sản phẩm của Neofonie, một công ty tới từ Đức. Trước đây chúng ta đã biết chi tiết về cấu hình của WePad và tới giờ thì Neofonie mới công bố giá bán cụ thể cũng như ngày lên kệ của chiếc máy tính bảng chạy Android này.

WePad_-_Tablet

Neofonie cho biết họ sẽ bán ra WePad với hai phiên bản khác nhau, một phiên bản có giá 610USD bao gồm các tùy chọn như BXL Intel Atom 1.66Ghz, bộ nhớ trong 16GB, camera 1.3MP, kết nối Wifi, Bluetooth trong khi đó một phiên bản khác có thêm kết nối 3G, bộ nhớ trong gấp đôi (32GB) sẽ có giá 775USD.

WePad là chiếc máy tính bảng có màn hình 11,6″ với độ phân giải 1366 x 768 pixel, bao gồm 2 cổng kết nối USB, pin được cho là có thời lượng lên tới 6 tiếng, tích hợp GPS, đầu đọc thẻ. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể chơi video độ phân giải Full HD (1080p).

Tại Đức, Neofonie sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng WePad từ 27 tháng 4 tới và thiết bị sẽ tới tay khách hàng vào tháng 7. Việc bán WePad ngoài Đức chưa được Neofonie đề cập.

Một số hình ảnh:

WePad_-_Tablet_2WePad_-_Tablet_3WePad_-_Tablet_4WePad_-_Tablet_5WePad_-_Tablet_6

Bảng so sánh WePad và iPad

Theo TT/Slashgear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *