(+84) 463.28.7979

Thiết bị BlackBerry 10 thử nghiệm không được cập nhật OS chính thức, sẽ được RIM đổi


Như chúng ta đã biết, các lập trình viên tham gia viết phần mềm cho hệ điều hành BlackBerry 10 của RIM được cung cấp thiết bị Dev Alpha để thử nghiệm ứng dụng trong quá trình phát triển. Vì là nguyên mẫu phục vụ cho công tác phát triển ứng dụng nên chiếc máy này sẽ không được cập nhật hệ điều hành phiên bản cuối cùng. Theo tuyên bố của RIM, đến khi BlackBerry 10 chính thức ra mắt, đội ngũ phát triển có thể đổi thiết bị đó lấy một smartphone BlackBerry 10 hoàn chỉnh, và đấy sẽ là một phiên bản giới hạn.

Blackberry-10

Hãng điện tử Canada cho biết thêm từ đây cho đến khi BlackBerry 10 phát hành, thiết bị Dev Alpha sẽ nhận được một số đợt cập nhật định kỳ để tích hợp thêm những tính năng mới mà RIM sẽ đưa vào hệ điều hành. Tuyên bố đổi sản phẩm cho lập trình viên ngay từ đầu được đánh giá là một bước đi khôn ngoan của RIM nhằm tránh gây sốc về sau khi hãng không cung cấp bản OS chính thức cho Dev Alpha. Đây không phải là chiến dịch duy nhất trong chuỗi các hoạt động khuyến khích sự tham gia của đội ngũ phát triển. RIM vừa cam kết với các nhà phát hành ứng dụng rằng doanh thu của họ trong năm đầu tiên sẽ đạt ít nhất là 10.000 USD.

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>