(+84) 463.28.7979

Thiết kế trưởng của Nokia dành 1/3 thời gian trong ngày cho tablet mới


Thiết kế trưởng Marko Ahtisaari của Nokia đã tiết lộ rằng một chiếc máy tính bảng mới đang được phát triển. Ông không tiết lộ và cấu hình, thiết kế hay ngày ra mắt của sản phẩm. Trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí Kauppalehti Optio của Phần Lan, Ahtisaari nói rằng ông đang nhắm đến việc tạo ra một thiết bị khác biệt hoàn toàn với những chiếc máy tính bảng hiện đang bán trên thị trường. Ông cho biết thêm một phần ba thời gian trong ngày của ông được dùng được dùng để làm việc với chiếc máy tính bảng này. Ahtisaari chịu trách nhiệm về cả phần cứng và phần mềm, cộng với quỹ thời gian lớn mà ông bỏ ra cho chiếc tablet nói trên, hi vọng chúng ta sẽ thấy được một cái gì đó mới mẻ và hấp dẫn từ Nokia.

tablette-tactile-nokia-prototype

CEO Stephen Elop của Nokia đã từng tiết lộ về máy tính bảng Windows 8 của hãng, nhưng nhấn mạnh rằng sản phẩm cần phải có các tính năng nổi bật để có cạnh tranh lại những hãng khác, và cả Apple. Một người phát ngôn của hãng đã nói với Reuters tương tự như vậy, nhưng cho biết thêm là “chưa có thông báo cụ thể nào được đưa ra”. Nokia được kì vọng sẽ ra mắt máy tính bảng chạy Windows 8 vào cuối năm nay với màn hình 10″ và dùng vi xử lí của Qualcomm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>