(+84) 463.28.7979

Thiết kế và in nhãn đĩa DVD miễn phí với DVD Slim


Nếu muốn duy trì bộ sưu tập DVD của mình một cách hoàn hảo, bao gồm đảm bảo DVD không bị hư hỏng hoặc thất lạc thì việc tạo nhãn đĩa cho DVD thực sự là một điều không thể bỏ sót.
DVD Slim

Điều này sẽ thực sự là điều khó khăn với bạn khi hầu hết các ứng dụng tạo nhãn đĩa hiện nay đều có phí, đặc biệt là rất đắt nếu sử dụng các ứng dụng có chức năng ghi đĩa. Nay với DVD Slim, bạn sẽ không lo lắng điều này nữa. Bạn sẽ nhận được một ứng dụng cho phép dễ dàng tạo và in nhãn đĩa DCD của mình.

DVD cung cấp cho bạn danh sách rất nhiều loại đĩa hỗ trợ, bao gồm cả CD/DVD loại 7 mm, CD/DVD loại 9 mm, Blu-ray/HD-TV, PlayStation 3, PSP, Nintendo Wii và nhiều chuẩn khác. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tạo và in bìa đĩa audio, video và các game.

Để bắt đầu, bạn có thể chọn một chuẩn trong danh sách thả xuống. Bạn sẽ cần chú ý danh sách này đi kèm với kích thước đĩa cho loại CD/DVD, chẳng hạn DVD 9 và DVD 7. Danh sách này cũng cho phép bạn thực hiện điều chỉnh kích thước để tránh khỏi những rắc rối trong việc tạo ra nhãn đĩa cho mình.

Bây giờ bạn nhấp vào biểu tượng thư mục hoặc vào File rồi mở hình ảnh để chèn một hình ảnh nào đó được chọn để làm hình cho nhãn. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Draw để phác thảo các nhãn đĩa cho mang phong cách độc đáo hơn.

Nhấp vào nút Tittle bạn có thể viết một tiêu đề tùy chỉnh cho nhãn đĩa của mình. Bạn có thể điều chỉnh kích thước font chữ, màu sắc và các tùy chọn phong cách khác nhau để tạo ra một font chữ phù hợp với phạm vi lựa chọn của mình. Sau khi tiêu đề đã được viết, bạn nhấn OK để thêm vào trang bìa.

Cuối cùng, công việc của bạn là nhấn vào nút Print, chọn một máy in, chất lượng và số lượng bản in để ra lệnh in ấn nhãn đĩa.

DVD Slim có khả năng hoạt động trên các nền tảng hệ điều hành Windows XP/Vista/7 và đi kèm với một phiên bản di động cho phép bạn sao chép lên USB. Bạn có thể tải phần mềm này về sử dụng miễn phí tại địa chỉ http://elefantsoftware.weebly.com/dvd-slim.html.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *