(+84) 463.28.7979

Thống kê Facebook của bạn cực kỳ chi tiết với Wolfram|Alpha


Trên Facebook có rất nhiều app dùng để thống kê tài khoản của bạn nhưng đa phần đều không đáng tin cậy và kém chi tiết. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ thống kê khác có độ chi tiết cực kỳ cao, dễ sử dụng và hơn hết là nó được phát triển từ một website rất đáng tin cậy đó là Wolfram|Alpha. Công cụ này có thể cho bạn biết tất tần tật những gì bạn đã làm trên Facebook, đã đăng bao nhiêu status, up bao nhiêu tấm hình, thống kê số bình luận, số Like, bạn bè, độ tuổi, địa chỉ…

Có rất nhiều thứ có thể thống kê được trên tài khoản Facebook của bạn và Wolfram|Alpha đã gom lại thành một trang báo cáo rất chi tiết mà lại dễ nhìn, dưới dạng các hình vẽ và biểu đồ rất trực quan. Để sử dụng công cụ này, bạn vào địa chỉ www.wolframalpha.com/input/?i=facebook+reporthoặc vào trang web www.wolframalpha.com rồi gõ dòng chữ “facebook report” (không có dấu ngoặc kép), sau đó cho phép nó kết nối vào tài khoản Facebook và đăng ký 1 tài khoản miễn phí Wolfram|Alpha.

Sau khi kết nối thì Wolfram|Alpha sẽ mất khoảng vài phút để thu thập dữ liệu từ tài khoản của bạn. Sau đó nó sẽ hiện ra như sau:

[IMG]
Thống kê số lượng status, hình ảnh, video
[IMG]
Like, bình luận
[IMG]
Ai bình luận nhiều nhất
[IMG]
Hay dùng những phần mềm nào
[IMG]
Thống kê bạn bè
[IMG]
Độ tuổi của bạn bè
[IMG]
Bạn bè đến từ đâu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *