(+84) 463.28.7979

Thông tin chính thức từ Samsung: sẽ không có Galaxy S III tại MWC2012


Sau hàng loạt những tin đồn về Galaxy S III thì vừa qua đại diện Samsung đã chính thức xác nhận việc chiếc điện thoại này sẽ không xuất hiện tại Mobile World Congress năm nay. Hiện tại hãng vẫn đang cân nhắc ngày ra mắt chính thức cho thế hệ tiếp theo này, nhưng có một điều chắc chắn đó là lễ ra mắt sẽ được Samsung tổ chức tại một sự kiện riêng của mình. Một nguồn tin khác cho biết, S III sẽ được ra mắt vào khoảng giữa năm, khi mà chiếc iPhone mới của Apple cũng được đồn là sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Samsung-Galaxy-S-III

Có nhiều lí do để Samsung giải thích cho việc S III bỏ lỡ MWC 2012, một trong số đó là việc họ chưa muốn chấm dứt chuỗi thành công của Galaxy S II. Hiện tại thì S II vẫn đang là chiếc điện thoại bán chạy nhất của hãng và có lẽ nó cũng là chiếc điện thoại phổ biến nhất trong thế giới Android. Ngoài ra, với việc S III không tham gia vào sự kiện lần này cũng sẽ gây không ít khó khăn cho các đối thủ của Samsung.

Nguồn: technobuffalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>