(+84) 463.28.7979

Thông tin về iPhone màn hình lớn hơn và dock 9 chân xuất hiện trong iOS 6?


Trước đây đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về iPhone mới nhưng tất cả đều chủ yếu đều liên quan đến phần cứng, thế còn giao diện của iOS 6 trên iPhone thế hệ kế tiếp được dự đoán sẽ như thế nào. Trang 9To5Mac cho biết thông qua trình giả lập máy ảo chạy iOS được Apple phát hành, họ đã phát hiện được rằng sau khi điều chỉnh độ phân giải màn hình của máy ảo lên 1136×640 (iPhone 4Shiện tại là 960×640), iOS 6 đã tự động canh chỉnh những biểu tượng thành 5 hàng ứng dụng riêng biệt. Điều khá đặc biệt là khi chỉnh độ phân giải màn hình lên cao hơn, thiết bị sẽ mặc định đưa về giao diện tương tự như trên iPad. Qua đó có thể thấy tin đồn iPhone mới sẽ có màn hình 4 inch đang trở nên xác thực hơn bao giờ hết.

Cũng liên quan đến iPhone thế hệ kế tiếp, trong đoạn mã được phát hiện trên iOS 6 beta, người ta đã thấy một thiết bị iOS có hỗ trợ cổng kết nối kích thước nhỏ hơn so với cổng hiện tại. Cụ thể, số chân tiếp xúc đã được giảm từ 30 xuống còn 9, điều khá trái ngược với thông tin cổng truyền dữ liệu trên iPhone mới sẽ có 19 chân tiếp xúc mà Reuters đã đăng tải trước đây. Việc thu nhỏ kích thước cổng kết nối sẽ tạo ra nhiều không gian hơn làm tăng dung lượng pin, đồng thời những phụ kiện đi kèm sẽ trở nên nhỏ gọn hơn.

9-pin.png

 

Theo 9To5Mac (1)(2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>