(+84) 463.28.7979

Thu phí Twitter là một ý tưởng tồi?


Hơn 1/3 số người dùng Twitter cho rằng dịch vụ này “nên” miễn phí vĩnh viễn.

pay-twitter

Theo kết quả một cuộc thăm dò ý kiến độc giả của trang web V3 (v3.co.uk), hơn 1/3 số người được hỏi đã cho biết họ sẽ không bao giờ chấp nhận trả phí để sử dụng dịch vụ tiểu blog Twitter.

Đây là một cuộc thăm dò ý kiến người dùng trước thông tin Twitter đang chuẩn bị thu phí đối với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của họ.

37% nói rằng Twitter nên duy trì hình thức miễn phí và chỉ có khoảng 11% chấp nhận trả phí để sử dụng nếu họ cảm thấy đây là một kênh quảng cáo trực tuyến hữu ích. Khoảng 7% số người trả lời sẵn sàng trả tiền cho Twitter vì thông qua đó họ có thể giám sát được “sự phát triển của thương hiệu doanh nghiệp”. Đáng chú ý là có khoảng 10% cho biết họ sẽ chỉ đồng ý trả phí sử dụng Twitter nếu khả năng bảo mật được nâng cao và 36% tiết lộ rằng họ không bao giờ sử dụng Twitter như một công cụ kinh doanh.

Hồi tuần trước, Biz Stone – nhà đồng sáng lập Twitter đã trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình Bloomberg rằng họ đang có kế hoạch tính phí xác thực tài khoản đối với các doanh nghiệp nhằm ngăn chặn nạn “spam” trên dịch vụ của họ.

Ban đầu, Twitter sẽ chỉ nhắm đến một số tên tuổi lớn như Dell hay Starbucks, những mục tiêu tấn công ưa thích của những kẻ chuyên quấy rối trên Twitter.

Theo Ictnews/V3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>