(+84) 463.28.7979

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh, video về chiếc đt được cho là iPhone thế hệ thứ 4


Trong những ngày gần đây đã có rất nhiều thông tin liên quan đến chiếc iPhone thế hệ tiếp theo có thể được Apple cho ra mắt trong hè này.

Nhiều cái tên như iPhone HD hay đơn giản là iPhone 4G (thế hệ 4) đã được sử dụng, chúng tôi tạm gọi model mới này là iPhone 4G. Trang Gizmodo đã có một số thông tin chi tiết và hình ảnh rất rõ nét về chiếc máy được cho là iPhone 4G này, không như những hình ảnh mập mờ trước đây.

iPhone_4G_1

Khác với các thế hệ iPhone đầu tiên, thế hệ 3G hay 3GS, trước khi ra mắt thì Apple giữ rất kín các thông tin cũng như hình ảnh liên quan nhưng có vẻ với model iPhone 4G này nhiều thứ đã bị lộ, thậm chí có cả một đoạn video dài hơn một phút nói về chiếc iPhone mới này. Nếu quả thực đây là iPhone thế hệ tiếp theo thì Apple đã thiết kế nó hoàn toàn khác so với 3G hay 3GS, nhất là mặt lưng máy, nó giống iPhone đời đầu hơn (không thuôn về sườn máy). Thay vì có mặt lưng vuốt thuôn về hai sườn máy, hình ảnh cho thấy iPhone 4G có thiết kế lưng khá vuông vắn với mặt lưng phẳng (có thể sẽ có hai màu đen và trắng) và viền máy kim loại. Việc thiết kế vuông vắn sẽ làm iPhone 4G có cảm giác dày hơn so với cách thiết kế vuốt thuôn của Apple như trên MacBook Air hay iPhone 3G, 3GS.

Theo một số thông tin liên quan, có thể chiếc iPhone này có màn hình với độ phân giải cao hơn (960 x 460 pixel) và một camera phía trước cho các cuộc gọi video, điều nhiều người mong đợi từ lâu ở iPhone. Camera phía sau máy có cảm biến 5MP hoặc 8MP (chưa rõ) với đèn flash trợ sáng. Nút âm lượng bên cạnh trái đã được thiết kế lại, tách rời nhau và có hình tròn. Bên cạnh phải, người ta nhìn thấy một lỗ nhỏ, đây được cho là khay chứa Micro-SIM, giống như trên iPad bản có wifi + 3G. Như vậy, rất có thể iPhone 4G sẽ sử dụng Micro-SIM thay vì SIM truyền thống và rất có thể máy cũng sẽ không bị khóa nữa, tương tự chính sách Apple áp dụng trên iPad.

Một số điểm mới:

* Camera trước cho cuộc gọi video
* Camera sau có kích cỡ ống kính lớn hơn so với iPhone thế hệ trước + đèn flash trợ sáng
* Micro-SIM thay vì SIM truyền thống
* Màn hình được cải thiện, độ phân giải lớn hơn.
* Nút bên sườn làm hoàn toàn bằng kim loại
* Dự đoán: có microphone với chức năng giảm thiểu tiếng ồn
* Pin có dung lượng lớn hơn (5.25WHr so với 4.51WHr của iPhone 3GS)
* Chạy iPhone OS 4
* Nặng hơn so với iPhone 3GS (140gram so với 137gram)

Một số hình ảnh được cho là iPhone thế hệ tiếp:iPhone_4G_2

iPhone_4G_3

iPhone_4G_4

iPhone_4G_5

iPhone_4G_6

iPhone_4G_7

iPhone_4G_8

iPhone_4G_9

iPhone_4G_10

iPhone_4G_11

Bên cạnh iPhone 3GS:

iPhone_4G_12

iPhone_4G_13

iPhone_4G_14

iPhone_4G_15

iPhone_4G_16

Theo TT/Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *