(+84) 463.28.7979

“Tiểu blog” Twitter hoàn tất quá trình làm mới mình


Theo AFP RelaxNews, quá trình triển khai website được nâng cấp mới của Twitter đã hoàn tất, và hiện tất cả thành viên của “tiểu blog” này đều có thể sử dụng.

Twitter

Website của Twitter. (Nguồn: Internet)

Mạng xã hội với quy ước mỗi bài đăng chỉ có tối đa 140 ký tự này cho biết: “Hiện giờ, người dùng Twitter qua thiết bị di động đã có thể truy cập website nâng cấp mới. Như vậy, toàn bộ thành viên của chúng tôi đều sẽ được trải nghiệm những thay đổi, dù họ dùng PC, smartphone hay tablet.”

Phiên bản nâng cấp mới nhất của Twitter đã được giới thiệu lần đầu vào tháng 12/2011, với phần thiết kế lại toàn bộ những tính năng thiết yếu, cũng như giúp người dùng mới tham gia có thể dễ dàng tương tác với dịch vụ.

Nỗ lực của Twitter diễn ra trong bối cảnh mạng xã hội đối thủ Facebook cũng mới tung ra tính năng giao diện Timeline hồi tháng 12 năm ngoái, giúp chuyển trang Profile của người dùng thành dạng hiển thị theo dòng thời gian, với các hình ảnh, bài đăng cùng những sự kiện khác được làm nổi bật theo từng giai đoạn năm./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>