(+84) 463.28.7979

Tiện ích thay đổi màn hình khởi động của Windows 7


Nếu bạn đang chán với màn hình khởi động thường xuyên của Windows 7, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh động khởi động của Windows 7 cũng như văn bản với sự trợ giúp của Windows 7 Boot Updater.

Windows 7 boot screen

Windows 7 Boot Updater là chương trình mã nguồn mở cho phép bạn dễ dàng thay đổi các hình ảnh động và văn bản của màn hình khởi động Windows 7 với sự giúp đỡ của các tập tin registry và cũng có sẵn miễn phí để tải về. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều màn hình khởi động và có thể thay đổi màu nền, font chữ, màu chữ và kích thước.

  1. Trước hết bạn cần tải file ở cuối bài và giải nén.
  2. Click chuột phải vào “Windows7BootUpdater.exe” và click “Run as administrator”.
  3. Nhấp chuột vào trình đơn Animation và thay đổi nó mặc định để Animation. Một cửa sổ hộp thoại sẽ xuất hiện. Đơn giản chỉ cần duyệt qua các tập tin hoạt hình màn hình khởi động và nhấn OK. Nếu bạn không có bất kỳ tập tin màn hình khởi động, bạn có thể tải về windows 7 boot screen.
  4. Bạn cũng có thể thay đổi màu nền, kích thước văn bản, định vị văn bản để bạn hoàn toàn có thể tùy biến màn hình khởi động.
  5. Nếu bạn hài lòng với thiết lập của bạn chỉ cần nhấp vào nút Apply và khởi động lại máy tính của bạn để xem hiệu quả.

Download: Windows7BootUpdater

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>