(+84) 463.28.7979

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh của smartphone được cho là LG Optimus G2?


Vừa qua, anh bạn quen thuộc @evleaks lại tiếp tục đăng tải một hình ảnh cận cảnh khác chụp lại chiếc smartphone được cho là LG Optimus G2 - thế hệ kế tiếp của dòng Optimus G Pro. Theo như hình ảnh, và so sánh với ảnh hôm trước, ta có thể nhận thấy rằng, chiếc điện thoại này có vẻ như có viền máy rất là mỏng, phần màn hình hiển thị ở hai mép gần như tràn ra luôn hai bên – điều này sẽ giúp cho chúng ta có cảm giác như màn hình to hơn, rộng hơn. Ở phía trên là vị trí của loa ngoài và camera trước cùng các cảm biến được tích hợp. Nhìn chung thiết kế hơi bo tròn ở các góc cạnh của chiếc smartphone LG bí ẩn này khá giống với đàn anh Optimus G Pro hiện nay.

LG-optimus-Gs

Đáng tiếc là cũng giống như lần rò rỉ trước, lần này chúng ta cũng không có bất kỳ thông tin nào về cấu hình phần cứng của máy. Về ngày ra mắt, nhiều người cho rằng nhiều khả năng sẽ phải khá lâu nữa LG mới tung chiếc smartphone này ra ngoài thị trường, bởi sự xuất hiện mới đây của Optimus G Pro bản quốc tế và dòng G vẫn còn được tiêu thụ tốt là những yếu tố khiến cho tập đoàn điện tử Hàn Quốc không cần vội vã để ra mắt tiếp một thiết bị mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>