(+84) 463.28.7979

Tiếp tục xuất hiện hình ảnh máy tính bảng HP Slate 8


Lần trước chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 nền x86, HP Slate 8, đã xuất hiện trong phần cuối của một đoạn video quảng cáo. Nếu như lúc đó một số người cho rằng đây chỉ là hình ảnh minh hoạ và hoài nghi về sự tồn tại của thiết bị này, thì hôm nay chiếc tablet HP Slate 8 đã được phát hiện trong một bức ảnh rõ ràng hơn. Theo đó thiết bị vẫn có màu xám trắng, có vẻ như được làm từ nhôm nguyên khối, kết hợp với mảng màu đen ở phần đỉnh – vị trí được cho là nơi chứa ăng ten 3G/4G. Bên cạnh đó, một số nguồn tin dự đoán máy sẽ có kích thước màn hình 10,1 inch, dày 9,2mm, pin có thời lượng 8-10 giờ và tất nhiên thiết bị sẽ chạy Windows 8.

start-frame-07

Ngoài ra trong hình ảnh trên, chiếc HP Slate 8 được sử dụng bởi một bác sĩ, vì vậy nhiều người tin rằng đây là dòng máy tính bảng dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Dù sao tất cả chỉ mới là đồn đoán và chúng ta nên chờ những thông tin chính thức từ HP về chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 đầu tiên của hãng trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>