(+84) 463.28.7979

Tiki, micro khử nhiễu mạnh giúp tăng chất lượng thu âm và đàm thoại trực tuyến


Bạn là người thường xuyên nói chuyện với người thân hoặc đối tác qua các dịch vụ mạng hay điện thoại Internet? hoặc chắc hẳn một vài lần bạn cũng đã sử dụng Skype, Google Voice vàYahoo Voice Chat. Bạn sẽ cảm thấy bực mình với những tiếng ồn xung quanh vì chúng làm cho bạn không thể nghe được hoặc làm cho đầu dây bên kia khó nhận được toàn vẹn thông tin bạn muốn truyền tải, nhất là khi bạn đang trong một cuộc phỏng vấn hay buổi họp trực tuyến quan trọng chẳng hạn. Những phiền toái đó hoàn toàn có thê chấm dứt nếu bạn có được chiếcmicrophone Tiki, một sản phẩm mới của Blue Microphone - công ty đã cho ra đời những chiếcmicrophone Yeti nổi tiếng.

Blue Microphone trang bị cho Tiki những công nghệ mới nhất cho phép chiếc microphone này khả năng khử nhiễu tuyệt vời. Hầu như Tiki chỉ lựa chọn tần số giọng nói của người đang sử dụng, do đó nó sẽ bỏ qua những tạp âm từ môi trường xung quanh như tiếng ồn hoặc một giọng nói khác. Trong khi đó công nghệ thứ hai Natural Recording cho phép nó chỉ thu những âm có tần số cơ bản như tiếng người, các nhạc cụ như guitars hoặc âm thanh từ thiết bị phát nhạc. Tiki đượ cắm trực tiếp vào cổng USB và không cần cài đặt driver. Được biết giá của sản phẩm khoảng 60$, bạn có thể đặt hàng ngay bây giờ qua BestBuy hoặc chờ vài nữa khi nó được đưa lên Apple Retail Store.

bluemic_tiki_news
bluemic_tiki_news
bluemic_tiki_news

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>