(+84) 463.28.7979

Tim Cook dẫn đầu top người đồng tính quyền lực nhất nước Mỹ


 Làm người kế nhiệm Steve Jobs không phải là một điều dễ dàng, nhưng Tim Cook đã có một khởi đầu tốt. Và ông hiện đang dẫn đầu danh sách những người đồng tính có ảnh hưởng nhất hay quyền lực nhất ở Mỹ.

Tim Cook

Đây là cuộc bình chọn hàng năm của tạp chí Out nhằm chọn ra những người đồng tính nam (gay) đồng tính nữ (les), lưỡng tính và chuyển đổi giới tính có ảnh hưởng nhất về các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, khoa học, chính trị, giáo dục,…

Biên tập viên của Out cho biết: “Năm ngoái, Cook vẫn còn người đứng sau cái bóng của Steve Jobs. Nhưng hiện ông đã là người điều hành của một công ty có giá trị nhất trên thế giới”.

Được biết Tim Cook bị nghi ngờ về vấn đề giới tính từ lâu bởi ông chưa bao giờ cưới vợ, và những người thân cận với Tim Cook tiết lộ rằng ông bị đồng tính. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ lên tiếng biện minh về giới tính của mình.

Theo Huffingtonpost

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>