(+84) 463.28.7979

Tim Cook đến Trung Quốc giải quyết sự cố của Apple


Tổng giám đốc điều hành (CEO) của Apple, ông Tim Cook, đang ở thăm Trung Quốc để giải quyết các rắc rối mà tập đoàn này gặp phải tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Tim Cook

Tổng giám đốc điều hành Apple Tim Cook. (Nguồn: Reuters)

Những rắc rối gần đây nhất mà Apple gặp phải tại Trung Quốc là vấn đề liên quan đến bản quyền thương hiệu iPad, điều kiện làm việc của các công nhân tại nhà máy Foxconn, đơn vị chịu trách nhiệm lắp ráp các mẫu sản phẩm iPhone và iPad cho Apple.

Theo Carolyn Wu, người phát ngôn của Apple tại Trung Quốc, CEO Tim Cook sẽ có một loạt các buổi làm việc với các quan chức chính phủ nước sở tại với mong muốn sẽ sớm giúp giải quyết các vấn đề mà Apple gặp phải cũng như để tập đoàn này có cơ hội hoạt động tốt hơn.

CEO Tim Cook được cho là cũng sẽ gặp gỡ với đại diện của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông China Mobile, nhà mạng duy nhất tại Trung Quốc hiện vẫn chưa chính thức cung cấp điện thoại iPhone. Rõ ràng Apple đang rất muốn bắt tay với nhà mạng được cho là lớn nhất thế giới này./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>