(+84) 463.28.7979

Tim Cook vẫn coi Microsoft là đối thủ lớn trong cuộc chiến điện thoại


Trích Được post bởi Tim Cook
Phone market isn’t a two-horse race, ‘there’s a horse in Redmond that always runs

Tim Cook trong khi trả lời các câu hỏi trong buổi cáo tài chính cho biết như trên. Con ngựa thứ 3 mà Tim Cook muốn nhắn đến ở đây là Microsoft, công ty có trụ sở ở Redmond. Theo các số liệu từ các nhà, các công ty dự đoán thì tương lai của Windows Phone, nhất là khi có sự tham gia của Nokia là rất sáng. Theo IDC thì đến năm 2015 thì WP sẽ có thị phần đứng trên iOS và chỉ dưới Android.

Timcook

Apple đã làm một cuộc cách mạng về điện thoại màn hình cảm ứng năm 2007 và nhanh chóng đẩy những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Windows Mobile của Microsoft khi đó đến kết thúc. Microsoft sau đó đã tung ra một hệ điều hành hoàn toàn mới là Windows Phone. Bước đi cửa Microsoft không gặt hái thành công ban đầu thì lúc Windows Phone ra đời cho đến nay thì iOS và Android đang quá mạnh. Tuy nhiên khi Nokia, công bố sự hợp tác của họ với Microsoft để làm điện thoại chạy Windows Phone thì mọi dự đoán về tương lai của WP đã tích cực hơn.

Để có thể trở thành lực lượng đe doạ iOS và Android thì Microsoft cần phải cố găng hơn nhiều.

Theo The Verge, .Mp3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>