(+84) 463.28.7979

Tìm lỗ hổng trên Windows 8.1 Preview, IE 11 và nhận thưởng


Để cải thiện, nâng cao cơ cấu hoạt động bảo mật của hệ điều hành mới với tên gọi Windows 8.1, trình duyệt Internet Explore 11, Microsoft vừa công bố chương trình “Microsoft Security Bounty Programs” với ba tiêu chí nhằm tìm lỗ hổng bảo mật trên hai sản phẩm mới của họ để giúp các chuyên gia bảo mật thực hiện các bản vá lỗi kỹ thuật trước khi tung ra phiên bản chính thức của Windows 8.1 và IE 11…

softwarebugmagnifyingglass100042902large

Microsoft cho biết chương trình sẽ chính thức khởi động vào ngày 26/6/2013, và mời tất cả các nhà nghiên cứu, chuyên gia bảo mật, hackers cùng tham gia.
* Mitigation Bypass Bounty: Microsoft sẽ trao tổng giài thưởng đến 100.000 USD cho những phát hiện lỗi đang tồn tại trên phiên bản Windows 8.1 Preview thông qua các kỹ thuật tiên tiến nhất để khai thác các lỗ hổng bảo mật và truy tìm lỗi trên sản phiên bản đánh giá này của Windows 8.1.
* BlueHat Bonus for Defense: Ngoài ra, Microsoft cũng trao giải thưởng đến 50.00 USD cho những ý tưởng xây dựng chế độ phòng thủ đi kèm với các lỗ hổng đã được phát hiện bởi các ứng viên đang tham gia chương trình nhằm giúp Microsoft có thể nâng cao công nghệ phòng thủ và bảo vệ hệ thống máy tính trên toàn thế giới.
* Internet Explorer 11 Preview Bug Bounty: 11.000 USD là giải thưởng cho các phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến phiên bản đánh giá IE 11 được tích hợp sẵn trên Windows 8.1 Preview chương trình này sẽ kéo dài trong khoảng 30 ngày từ 20/6/2013 đến 26/7/2013 trong giai đoạn IE 11 hoạt động với phiên bản Beta. Microsoft cho biết các ứng viên tham gia chương trình hãy gửi kết quả báo cáo các lỗ hổng được phát hiện càng sớm càng tốt trước khi họ cho ra mắt phiên bản mới để giúp trình duyệt IE an toàn hơn khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>