(+84) 463.28.7979

[Tin đồn] Apple đang thử nghiệm iPad màn hình 8 inch


Cùng với những tin đồn về iPad 3 mới thì vừa qua nguồn tin từ Wall Street Journal cũng cho biết Apple hiện đang thử nghiệm một phiên bản iPad mới với màn hình có kích thước nhỏ hơn 9.7 inch như hiện tại. Kích thước chính xác thì không rõ tuy nhiên nó nhỏ hơn 8 inch. WSJ không chắc chắn về ngày ra mắt của sản phẩm này, liệu nó sẽ ra cùng đợt với iPad 3 trong tháng 3 này hay không?

Apple-iPad

Nguồn tin của Wall Street Journal đến từ quan chức cao cấp của một Công ty cung cấp linh kiện cho Apple. Nguồn tin này cho biết thêm rằng, chiếc iPad với màn hình nhỏ này sẽ có độ phân giải 1024 x 768 như iPad 2 hiện tại. Nó cũng sẽ tích hợp sẵn kết nối 4G LTE.

Trước đây, Steve Jobs đã cực lực phản đối máy tính bảng dưới 7 inch, chính vì lẽ đó iPad mới có màn hình vào khoảng 8 inch cũng là điều dễ hiểu, chỉ là vấn đề với từ ngữ mà thôi. Một thực tế cho thấy máy tính bảng 7 inch khá là phù hợp để sử dụng và di chuyển một cách dễ dàng.

Nguồn: 9to5mac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>