(+84) 463.28.7979

Tòa phúc thẩm Mỹ tạm thời gỡ bỏ lệnh cấm bán Galaxy Nexus


Tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ trong ngay hôm nay đã ra quyết định tạm đình chỉ lệnh cấm bán sản phẩm Galaxy Nexus theo yêu cầu của Samsung. Phán quyết này sẽ kéo dài cho đến khiApple đưa ra phản hồi chính thức, và tòa án có đủ cơ sở để kết luận rằng liệu lệnh cấm có được đi vào hiệu lực trong thời gian chờ phiên tòa xét xử vụ vi phạm bằng sáng chế được mở hay không. Tuy nhiên, nhiều khả năng quyết định mới này của tòa án sẽ không có nhiều giá trị đối với Samsung, sau khi hãng cho biết sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm cho Galaxy Nexustrong tuần sau. Với bản cập nhật này, Galaxy Nexus sẽ tránh được các cáo buộc vi phạm sáng chế của Apple, và vì thế sẽ không còn lý do gì để bị cấm bán tại Mỹ nữa.

Galaxy-Nexus

Một sản phẩm phổ biến khác của Samsung là Galaxy Tab 10.1 lại không có kết quả may mắn như thế, khi tòa án Mỹ đã bác đơn yêu cầu gỡ bỏ lệnh cấm bán.

Cập nhật: Sau khi quyết định đình chỉ được đưa ra, sản phẩm Galaxy Nexus đã có mặt trở lại trên gian bán hàng trực tuyến của Google.

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>