(+84) 463.28.7979

Toshiba công bố dòng sản phẩm thẻ nhớ SDXC


Nhà sản xuất Toshiba vừa giới thiệu đến người dùng bộ sản phẩm thẻ nhớ SDXC thế hệ mới, trong đó bao gồm một thẻ có dung lượng lên đến 64 GB có tốc độ truy xuất siêu tốc. Toshiba kì vọng sẽ mang đến dòng sản phẩm mới vào mùa xuân năm 2010.

SD_eXtended_Capacity

SDXC (SD eXtended Capacity) là phiên bản mở rộng của thẻ nhớ Secure Digital High Capacity (SDHC), nguyên gốc được phát triển từ Secure Digital (SD). Được giới thiệu từ CES 2009, SDXC là một bước phát triển mới của thẻ nhớ lưu trữ thể rắn (NAND Flash) nhằm nâng cao dung lượng (dự kiến tới 2 terabyte) trong một thiết kế không lớn hơn.

Thẻ nhớ SDXC của Toshiba có tốc độ truy xuất tối đa ước đạt 35 MByte/s đối với tốc độ ghi và 60 MByte/s với tốc độ đọc. Việc nâng cao dung lượng và tốc độ giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng các thiết bị đòi hỏi dung lượng và tốc độ truy xuất cao. Chẳng hạn như máy ảnh DSLR có thể tiêu tốn hàng trăm MegaByte cho 1 tấm ảnh dạng thô (RAW), các thiết bị quay phim HD tạo ra hàng GigaByte dung lượng lưu trữ trong một file video độ phân giải cao…

Bên cạnh đó, Toshiba cũng giới thiệu thẻ nhớ SDHC với dung lượng 32GB/64GB với tốc độ truy xuất tương đương.

Thông tin về thẻ nhớ SDXC tại bài viết: CES: Chuẩn thẻ nhớ SD eXtended Capacity hỗ trợ dung lượng 2048 GB

Theo TT/Toshiba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *