(+84) 463.28.7979

Toshiba ra mắt tablet tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay


Đây được coi là bước đi chiến lược của Toshiba do các thương hiệu nổi tiếng khác phải đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau mới ra mắt sản phẩm của mình.

Toshiba sẽ sớm ra mắt chiếc tablet đầu tiên dựa trên nền tảng Nvidia Tegra 2 của mình vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới đây theo Digitimes. Các model này sẽ có màn hình kích thước 10 inch và chạy trên hệ điều hành Android của Google.

Hình minh họa tablet của Toshiba. Ảnh: Engadget.
Hình minh họa tablet của Toshiba. Ảnh: Engadget.

Cũng theo nguồn tin trên, một nhà sản xuất thiết bị gốc tại Đài Loan tiết lộ máy tính bảng của Toshiba sẽ được bán ra đến hết năm 2010 theo dự kiến vào khoảng từ 40 đến 50 nghìn chiếc.

Đây được coi là một sự cố gắng rất đáng khen ngợi của hãng sản xuất máy tính Nhật Bản do hầu hết các thương hiệu lớn khác đều bắt đầu có kế hoặch đưa ra thị trường các sản phẩm tương tự vào đầu năm sau hoặc ít nhất là cuối năm nay.

Trong đó, Acer sẽ có tablet chạy Android sử dụng vi xử lý Qualcomm ra mắt cuối năm 2010. Tại thời điểm này Lenovo cũng sẽ bắt đầu bán ra tablet đầu tiên của mình là LePad tập trung chủ yếu tại thị trường Trung Quốc. Trong khi đó Asus phải ít nhất đến tháng 3 năm sau mới ra mắt máy tính bảng Eee Pad. Duy nhất trong số này có HP cũng được cho là ra mắt tablet chạy Android dựa trên vi xử lý ARM ra mắt vào mùa thu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *