(+84) 463.28.7979

Toshiba ra mắt thẻ microSDHC 16 GB


Dòng thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ lớn nhất trên thị trường vào thời điểm này sẽ được Toshiba bắt đầu sản xuất vào tháng 01/2009.

Mới đây, hãng phát triển giải pháp và công nghệ thẻ nhớ hàng đầu trên thế giới Toshiba đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của hãng – thẻ nhớ microSDHC 16 GB. Đây là dòng thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ lớn nhất trên thị trường vào thời điểm này. Ngoài ra, Toshiba cũng sẽ mở rộng dòng thẻ nhớ của hãng bằng 2 sản phẩm SDHC 8GB và 16GB có tốc độ đọc/ghi “siêu nhanh”.

Theo Toshiba, dòng thẻ SDHC mới này sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 12 tới đây, trong khi đó, quá trình sản xuất microSDHC sẽ được bắt đầu vào tháng 01/2009.

Những sản phẩm sắp ra mắt của Toshiba

toshiba-micro-sdhc-2

Toshiba cho biết dòng thẻ nhớ SDHC mới của hãng được phát triển dựa trên chuẩn nhớ SD phiên bản 2.00, đồng thời chúng có khả năng hỗ trợ 6 tốc độ đọc/ghi siêu nhanh, với tốc độ ghi lớn nhất lên tới 20 MB/giây. Tính năng này sẽ giúp dòng thẻ mới của Toshiba được ứng dụng trong các công việc đòi hỏi hiệu suất cao, chẳng hạn như chụp hình ở chế độ liên tiếp hay quay video. Dòng thẻ microSDHC mới của Toshiba có thể được sử dụng qua khe cắm thẻ SDHC, chỉ cần người dùng trang bị thêm một adapter.

Khi mà nhu cầu lưu trữ của ngày càng nhiều thì việc xuất hiện các loại thẻ nhớ có dung lượng lớn sẽ giải quyết được một phần “cơn khát” của người dùng. Thông thường, các loại thẻ microSDHC được sử dụng với điện thoại di động, trong khi đó, thẻ SDHC đi cùng với máy ảnh số.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *