(+84) 463.28.7979

Toshiba ra mắt WT310: tablet chạy Win 8 Pro, 11.6″ Full-HD, SSD, 4G, quý 2 bán


Toshiba hôm nay vừa ra mắt chiếc tablet chạy Windows 8 Pro mang tên WT310 hướng đến đối tượng người dùng là các doanh nhân. Máy có màn hình 11.6″ Full-HD và vỏ máy được phủ chất liệu có tính đàn hồi để chống va đập, có tùy chọn thêm kết nối 3G/4G để không bị lệ thuộc vào Wi-Fi, sử dụng chip xử lý của Intel dành cho các máy Ultrabook, được trang bị nhiều phần mềm bảo mật dữ liệu và chống mất trộm máy, ổ cứng SSD tốc độ cao, được tặng kèm bút cảm ứng và máy cũng có sẵn nhiều loại kết nối có dây lẫn không dây để sẵn sàng làm việc với nhiều loại thiết bị ngoại vi. Giá của máy chưa được thông báo nhưng sẽ được bán ra vào quý 2 năm nay tại Anh.

wt310

WT310 chính là phiên bản nâng cấp của chiếc tablet WT301/D được giới thiệu hồi cuối năm 2011. Toshiba cho biết vỏ của WT310 được phủ bởi chất liệu nhựa đàn hồi có tác dụng giảm bớt chấn động cho máy khi bị đánh rơi. Ổ cứng của máy cũng là loại ổ cứng thể rắn SSD, không có các thành phần chuyển động quay như HDD thông thường nên cũng hạn chế được tình trạng hư hỏng ổ cứng khi bị va đập. Bên cạnh các kết nối không dây như Wi-Fi n, WiDi, HSPA+/LTE, WT310 còn có các cổng kết nối như USB 3.0 kích thước chuẩn, micro HDMI để xuất hình ảnh ra máy chiếu hay TV và tất nhiên là có luôn khe cắm thẻ thớ SD.

Vì đây là một chiếc tablet hướng đến người dùng doanh nghiệp nên Toshiba cũng trang bị sẵn cho máy nhiều phần mềm bảo mật ví dụ như Trusted Platform Module, Intel Active Management Technology và phần mềm chống trộm cho máy. Máy chỉ có một màu duy nhất là xám kim loại, giá bán chưa được công bố nhưng sẽ được bán ra vào quý 2 này tại Anh, máy cũng sẽ có thêm dock dùng để chứa các cổng kết nối bổ sung.

Một vài thông số cơ bản của Toshiba WT310:

  • Hệ điều hành: Windows 8 Pro (64bit)
  • Chip xử lý: Intel dành cho các máy Ultrabooks.
  • Màn hình: cảm ứng 11.6″, Full-HD, chống chói.
  • Bút cảm ứng DigitizerPen.
  • Ổ cứng: SSD.
  • Kết nối: 1 x USB 3.0, 1 x Micro HDMI, thẻ nhớ SD, Wi-Fi b/g/n, a/g/b/n Intel Wireless Display, tùy chọn HSPA+/LTE (3G/4G).
  • Kích thước: 229 x 189 x 12,4 mm.
  • Nặng: 825 g.
Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>