(+84) 463.28.7979

Toshiba Satellite U925t: Ultrabook màn hình cảm ứng 12,5", trượt lên để dùng bàn phím


Toshiba vừa ra mắt Satellite U925t, một chiếc Ultrabook cảm ứng có thể dùng dưới dạng tablet hoặc trượt màn hình ra phía sau để tiết lộ bàn phím QWERTY đầy đủ và có đèn nền. Bản mẫu của thiết bị này đã từng được hãng mang đến trình diễn tại Computex 2012 hồi tháng Sáu vừa qua.U925t sở hữu màn hình cảm ứng 12,5″ có phủ lớp kính chống trầy Gorilla Glass. Máy nặng 1,36 kg và dày 20,32 mm. Hãng sản xuất Nhật Bản có trang bị cho U925t máy ảnh 3MP với khả năng tự động lấy nét ở mặt sau, vi xử lí Intel Core i5 và ổ SSD 128GB. Nó cũng có công nghệ Intel Wireless Display, tuy nhiên người dùng sẽ cần có các thiết bị tương thích để có thể truyền nội dung số không dây. Thông tin về RAM và độ phân giải sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Về mặt phần mềm, Toshiba cài sẵn cho người dùng Desktop Assist, một tiện ích được thiết kế để những người dùng mới tiếp cận Windows 8 có thể làm quen nhanh chóng hơn với thao tác truy cập tập tin, khởi chạy ứng dụng. Live Tile trên Windows 8 cũng được hỗ trợ cho những phần mềm như Toshiba Central (một phần mềm hỗ trợ), Book Place (app đọc sách) và Toshiba App Place (kho ứng dụng của riêng hãng). Máy dự kiến sẽ bán ra vào ngày 26/10, ngày mà Microsoft chính thức phân phối Windows 8. Toshiba chưa tiết lộ giá bán chính thức cho Satellite U925t.

Cấu hình của Toshiba Satellite U925t:

  • Màn hình cảm ứng 12,5″, chưa rõ độ phân giải, có kính Gorilla Glass
  • CPU: Intel Core i5
  • RAM: chưa biết
  • GPU: Intel HD 4000
  • Hệ điều hành: Windows 8
  • Kết nối: USB 3.0, HDMI, jack tai nghe 3,5mm, Wi-Fi, Bluetooth, Intel Wireless Display, NFC
  • Có nút âm lượng và nút khóa xoay màn hình

 

satellite-u925topenrt90lidup

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>