(+84) 463.28.7979

Toshiba tiết lộ về tablet và ultrabook mỏng, nhẹ nhất thế giới tại CES


Trang web Toshiba Nhật Bản vừa tiết lộ một ít thông tin về những gì mà hãng sẽ trình diễn tại CES 2012. Thông cáo báo chí trên web này, Toshiba sẽ giới thiệu một chiếc máy tính bảng 10,1″ mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới. Ngoài ra, hãng sẽ trình làng một Ultrabook màn hình 13,3″ cũng được gọi là mỏng nhất và nhẹ nhất. Trước đây, Toshiba từng gán danh hiệu này cho hai sản phẩm là máy tính bảng Excite và Ultrabook Portege Z830 nên có thể hãng chỉ đơn giản trình diễn lại chúng. Cũng không loại trừ khả năng sẽ có hai sản phẩm mới xuất hiện. Toshiba cũng mang một chiếc máy tính bảng mẫu sử dụng màn hình OLED, có khả năng chống vào nước và sạc không dây đến CES. Cuối cùng, một chiếc TV 55″ độ phân giải Quad Full-HD (tức độ phân giải gấp 2 lần Full-HD, đạt đến 4096 x 2160) sẽ được mang đến triển lãm. Liệu đó có phải là chiếc REGZA 55X3 mà Toshiba từng giới thiệu tại IFA năm vừa rồi? Tinh tế sẽ tiếp tục chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất về triển lãm điện tử, tiêu dùng lớn nhất trong năm.

Cũng liên quan đến Toshiba và CES, trang web Notebook Italia đã có dịp trên tay một chiếc máy tính bảng 7″ mới mà hãng sẽ mang đến Las Vegas trong vài ngày tới. Thiết bị này có màu xanh ở nắp lưng và sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon, độ phân giải màn hình là 1024 x 600, camera phía sau, cổng microUSB và khe cắm thẻ microSD. Ba phím cảm ứng xuất hiện ở mặt trước máy nên nhiều khả năng máy không hoạt động dựa trên Android 4.0, mà có thể Android 2.3. Khác với Toshiba Thrive, mặt sau của chiếc máy lạ không có các hoa văn sọc, không có đèn flash LED cho camera.

Hình ảnh của chiếc máy tính bảng 7″ mới có màu xanh mà Toshiba được cho là sẽ giới thiệu tại CES, màu màu đen là Toshiba Thrive được mang ra so sánh:


toshiba-at200-excite

Toshiba tiết lộ về tablet và ultrabook mỏng, nhẹ nhất thế giới tại CES

Toshiba tiết lộ về tablet và ultrabook mỏng, nhẹ nhất thế giới tại CES

Toshiba tiết lộ về tablet và ultrabook mỏng, nhẹ nhất thế giới tại CES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>