(+84) 463.28.7979

Trang mạng Facebook bổ sung tính năng mới Ticker


Mạng xã hội Facebook đã bắt đầu tung ra tính năng mới Ticker, có chức năng thể hiện mọi cập nhật theo chế độ thời gian thực.

facebook

Những cập nhật sẽ xuất hiện trên Ticker gồm cập nhật trạng thái, “like” của bạn bè, chia sẻ ảnh…

Tuy nhiên, tính năng trên sẽ không thay thế cho News Feed (phần nội dung thông tin ở chính giữa, cũng đăng các cập nhật từ bạn bè), bởi Facebook bố trí Ticker nằm ở vị trí bên phải.

Trong khi đó, News Feed sẽ được trang mạng xã hội lớn nhất thế giới tăng cường tập trung cập nhật những nội dung thuộc dạng “Highlights” (nổi bật), hoặc những câu chuyện đang được quan tâm nhiều nhất.

Dù vậy, các thành viên Facebook sẽ phải dần làm quen với việc nhìn thấy những cập nhật trùng lặp nhau nằm ở cả phần chính giữa và phần bên phải của trang.

Hiện chỉ một số người dùng Facebook mới thấy sự xuất hiện của Ticker, bởi phạm vi triển khai tính năng mới này vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Ticker sẽ được “lan” ra toàn mạng xã hội này.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>