(+84) 463.28.7979

Transcend giới thiệu JetDrive Lite, thẻ nhớ mở rộng nằm gọn trong khe SD của MacBook


Transcend mới đây đã giới thiệu JetDrive Lite, một dòng thẻ SD đặc biệt có khả năng bỏ lọt vào khe cắm thẻ nhớ của MacBook Air và MacBook Pro Retina mà không có phần dư thừa nào. Chính vì nó ôm sát thân máy nên người dùng có thể gắn thẻ thường trực trong máy tính, không cần phải rút ra cắm vào khi bỏ vô túi và cũng không sợ bị gãy. JetDrive Lite có dung lượng 64GB hoặc 128GB với giá bán lần lượt là 49$ và 99$. JetDrive Lite hứa hẹn sẽ mang lại tốc độ đọc và ghi tối đa là 95MB/s và 60MB/s. Nó cũng được trang bị công nghệ ECC (error correction code) để tự sửa chữa các lỗi trong quá trình di chuyển dữ liệu, ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng chống nước và chống bụi. Hiện JetDrive Lite đã bắt đầu được bán ra thị trường.

Ngoài Transcend, trước đây PNY đã từng ra mắt một sản phẩm tương tự với tên gọi StorEDGE. Hãng Nifty thì ra mắt chiếc MiniDrive, một bộ adapter thẻ microSD cũng có khả năng nằm gọn trong đầu đọc SD của các dòng MacBook Air và Pro.

 

Nguồn: Transcend

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>