(+84) 463.28.7979

Trên tay điện thoại dành cho người lớn tuổi iNo F8


Với mong muốn giúp đỡ những đối tượng khó tiếp cận với công nghệ như người già, trẻ em, hãng Foresight Technologies, Singapore tiếp tục bổ sung chiếc di động iNO F8 vào dòng điện thoại inomobile của mình. F8 có nhiều chi tiết đổi mới về thiết kế, bổ sung tiếng Việt nhưng vẫn giữ lại sự đơn giản trong cách sử dụng.

Máy có thiết kế không thời trang, nhưng lại rất chắc chắn, cầm vừa tay. Viền xung quanh được mạ kim loại sáng bóng nên nhìn sang trọng, kết hợp với màu nâu của máy nên thích hợp với những người cao tuổi. Mặc trước nổi bật với bàn phím chiếm phần lớn diện tích. Các phím to, thiết kế lồi lên, bấm rất êm và dễ dàng. Những kí tự lớn, đơn giản nên mọi người nhìn vào sẽ hiểu ngay chức năng của chúng. Hai phím * và # có biểu tượng đầu nam và đầu nữ để quay số nhanh (bằng cách nhấn giữ) đến hai người con trai và con gái của chủ máy, đối với trẻ em thì có thể gán số của cha và mẹ. Màn hình của máy nhỏ, vừa đủ để thể hiện một hàng chữ và là dạng màn hình đơn sắc nhưng chữ và kí tự hiển thị lớn, dễ quan sát.
Mặt sau của máy nổi bật với một phím nhấn màu cam ghi chữ SOS. Trong trường hợp khẩn cấp, người dùng nhấn phím này thì máy sẽ tự động gọi đến số máy đã định trước. Số này có thể thay đổi được trong phần Cài đặt của iNO F8. Ngoài tính năng gọi và nhắn tin, iNo F8 còn trang bị đài FM có thể sử dụng mà không cần kết nối tai nghe, đèn pin dạng LED. Những chức năng này được kích hoạt bằng cách dùng những nút gạt đặt ở hai cạnh bên của máy. Người dùng còn có thể nghe điện thoại đọc số bằng giọng nói tiếng Việt. Ứng dụng máy tính, báo thức cũng hiện diện trên F8.

iNo F8

Hộp đựng máy


Sách hướng dẫn, không có tiếng Việt


Mặt trước với màn hình và bàn phím kích thước lớn


Mặt sau có nút SOS lớn màu cam, dùng khi khẩn cấp


Đáy của máy có cổng sạc miniUSB và micro


Cạnh trên có loa ngoài và đèn LED dùng làm đèn pin


Giao diện tiếng Việt


Hai phím đặc biệt có biểu tượng mặt nam và mặt nữ


Cạnh trái với nút tăng giảm âm lượng và nút gạt để kích hoạt tính năng radio FM


Cạnh phải có nút gạt khoá/mở máy và bật tính năng đèn LED

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>