(+84) 463.28.7979

Triển lãm CommunicAsia 2011 khai mạc


CommunicAsia 2011 khai mạc tại Singapore hôm qua là triển lãm hàng đầu về công nghệ thông tin và viễn thông tại khu vực châu Á.

Blackberry Bold 9900 xuất hiện tại triển lãm công nghệ thông tin và viễn thông châu Á Communic 2011. (Ảnh: Daylife).

Hôm qua, cùng sự kiện Nokia Connection 2011, triển lãm công nghệ thông tin và viễn thông khu vực châu Á CommunicAsia 2011 cũng chính thức khai mạc tại Singapore với sự tham gia của hơn 600 thương hiệu tới từ 42 quốc gia khác nhau.

CommunicAsia 2011 có sự góp mặt của nhiều thiết bị di động mới tới các nhà sản xuất điện thoại lớn trên thế giới như Nokia, BlackBerry, NTT Docomo hay ZTE… với các khu trưng bày cho khách thăm quan.

Ngoài ra, sự kiện này còn có sự góp mặt của một loạt hãng công nghệ và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới như Evertz, Grass Valley, Harmonic, Harris… bao gồm từ lĩnh vực truyền thông, điện toán, truyền dẫn nội dung số cho tới cung cấp giải pháp công nghệ thông tin.

Triển lãm CommunicAsia 2011 sẽ kéo dài trong 4 ngày từ 21/6 cho tới 24/6.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>