(+84) 463.28.7979

Triển lãm Siemens cuốn hút người yêu công nghệ


Ngày 6/12, chiếc xe triển lãm lưu động của Công ty Siemens đã đến Đại học Bách khoa Hà Nội, trình diễn những công nghệ đột phá về lĩnh vực tự động hóa của đơn vị đến từ nước Đức.

Siemens

Chuyên gia của Siemens giới thiệu cho các sinh viên về công nghệ tự động hóa của hãng. (Ảnh: Trung Hiền/Vietnam+)

Theo quan sát của phóng viên Vietnam+, tuy 9 giờ sáng sự kiện mới bắt đầu, nhưng rất đông sinh viên của Đại học Bách khoa Hà Nội và của các trường xung quanh đã có mặt. Các thiết bị của Siemens như “hút hồn” những sinh viên yêu công nghệ.

Trần Văn Tuấn (khoa Tự động hóa) cho biết, em rất thích thú với những sản phẩm công nghệ hiện đại trong hệ thống tự động hóa tích hợp toàn diện của Siemens. Tại đây, Tuấn cũng như các bạn đã được chuyên gia của Siemens giới thiệu và hướng dẫn làm quen với các thiết bị tân tiến này.

Tuy chưa thống kê cụ thể, song phía Siemens cho biết trong chuỗi sự kiện triển lãm này sẽ thu hút khoảng 1.500 khách hàng và trên 3.000 sinh viên đến thăm quan triển lãm.

Được biết, trước khi dừng chân tại Hà Nội, triển lãm lưu động các sản phẩm tự động hóa tích hợp toàn diện của Siemens đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang và Đà Nẵng.

Tại Thủ đô, sau khi trình diễn tại Đại học Bách Khoa, ngày mai (7/12), chiếc xe này sẽ đến Đại học Công Nghiệp. Tiếp theo, chiếc xe này sẽ trình diễn tại Thái Nguyên (ngày 9/12) và kết thúc là Hải Phòng (12/12)./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>