(+84) 463.28.7979

Triển lãm ASUS Expo 2012: Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi


Triển lãm công nghệ ASUS Expo 2012- ngày hội của những anh chị em yêu công nghệ đã bắt đầu khởi động với chủ đề “In Search of Incredible” (Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi). Triển lãm sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại 2 thành phố: TP.HCM (trong 2 ngày 31/8 & 01/09) và Hà Nội.

Asus-Expo

Website chương trình www.asusexpo2012.com của Asus đã bắt đầu hoạt động để tiếp nhận đăng ký. Khách đăng ký sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình gameshow & rút thăm may mắn online lẫn tại triển lãm với các giải thưởng lớn hấp dẫn. Giải khát miễn phí, cơ hội mua sắm máy tính với nhiều ưu đãi, không gian triển lãm hoành tráng, ấn tượng – cơ hội duy nhất trong năm tại ASUS.

Song hành cùng ASUS Expo là một chương trình gameshow với tên gọi ASUS Star để tìm ra các giọng ca và màn biểu diễn ấn tượng trên nền bài hát “Say ASUS”. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành cho cả 2 thành phố, mỗi nơi gồm 03 giải thưởng: 01 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 01 giải nhì trị giá 5 triệu đồng và 01 giải ba trị giá 3 triệu đồng. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trên ASUS Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/asus.vn.

Năm 2011, ASUS Expo đã ghi nhận những kỷ lục và con số đáng kinh ngạc đánh dấu thành công của một sự kiện công nghệ do một nhà sản xuất tổ chức tại Việt Nam. Gần 17,000 lượt đăng ký online, hơn 9000 người tham dự, 200 tin bài- phóng sự về sự kiện xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông cùng 500 đại diện đối tác kinh doanh tham dự triển lãm. Thành công của ASUS Expo 2011 là một tiền đề tốt đồng thời là một thách thức cho nhà tổ chức trong năm nay.

2.png

Chia sẻ về sự kiện ASUS Expo 2012 năm nay, ông Jeff Lo- TGĐ ASUS VN cho biết “Năm 2012 hứa hẹn sẽ là bước ngoặt của ngành CNTT với nhiều sự kiện lớn. Triển lãm ASUS Expo 2012 năm nay cũng sẽ là một sự kiện nổi bật, mang đến những trải nghiệm vượt ngoài mong đợi cho khách hàng, đối tác và cho thị trường công nghệ Việt Nam. Chúng tôi sẽ trình diễn hàng loạt siêu phẩm mới, các giải pháp điện toán tương lai cho mọi nhu cầu trong cuộc sống. Xin được giữ bí mật đến phút chót nhưng tôi dám khẳng định về một triển lãm hội đủ các yếu tố: quy mô, hoành tráng, ấn tượng, mới lạ, nhiều bất ngờ và chuyên nghiệp.”

ASUS EXPO 2012 sẽ lần đầu tiên chào đón sự có mặt của những chiếc máy tính bảng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam của ASUS, các sản phẩm “lai và tích hợp”, những thế hệ notebook & ultrabook mới nhất từ ASUS cùng chiến binh mới Nexus 7 đến từ sự hợp tác giữa Google và ASUS.

Ngoài ra, giới yêu công nghệ, đặc biệt là các game thủ còn có cơ hội “diện kiến” những “gã khổng lồ” mới cho các cuộc chơi bốc lửa, đẳng cấp của mình như: ASUS ZEUS – Bo mạch chủ & Card đồ họa hai trong một, ASUS VG278HE - thiết bị hiển thị với khả năng trình diễn 3D Vison 2, case biến hình sở hữu khả năng ép xung ấn tượng ASUS ROG Tytan CG8890 …

ASUS tổ chức chương trình rút thăm may mắn cho khách đăng ký online lẫn tại triển lãm với giải thưởng hấp dẫn là các máy tính bảng, netbook ASUS cao cấp, thời trang cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Đăng ký nhận vé mới tham dự ASUS Expo 2012, vui lòng truy cập website chính thức của triển lãm tại: http://asusexpo2012.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>