(+84) 463.28.7979

Trình diễn tính năng duyệt ảnh, xem video, gọi điện trên Galaxy S II cài Tizen OS 1.0


Chậm mà chắc, Tizen đang dần thu hút được sự chú ý của giới lập trình và người sử dụng. Cách đây hai tuần, chúng ta đã được ngắm những hình ảnh về thiết bị tham chiếu của Samsung chạy Tizen 1.0, sau đó chúng ta lại có dịp được xem video hệ điều hành chạy trên thiết bị này. Và hôm nay, Tizen OS xuất hiện trên một chiếc điện thoại khác nổi tiếng hơn, phổ dụng hơn, đó làGalaxy S II HD nguyên gốc cài Android. Trong clip này, các bạn sẽ thấy các hiệu ứng khi duyệt và xem ảnh, trình chiếu video và gọi điện thoại của hệ điều hành này. Đây là clip thu được khi ông Jong-Dek Choi, phó giám đốc điều hành của Tizen Technical Steering Group (đơn vị chịu trách nhiệm phát triển Tizen OS), trình diễn tại Tizen Developer Conference diễn ra ở San Francisco vừa qua.
galaxys2-tizen
Qua đoạn phim, ấn tượng mạnh nhất để lại là các hiệu ứng 3D nặng nề nhưng hoạt động nhanh và rất trơn tru, gần như không thấy có hiện tượng trễ nào trên Galaxy SII cài Tizen OS. Sự mượt mà đó cho thấy khả năng khai thác sức mạnh phần cứng hiệu quả của hệ điều hành non trẻ này. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt khác trong UI của Tizen là nó cho phép phóng to, thu nhỏ, xoay khung hình hiển thị rất linh hoạt. Ngoài ra, theo như đúng mục tiêu hỗ trợ các ứng dụng nền web của Tizen, tất cả các ứng dụng xuất hiện trong đoạn clip đều được viết dựa trên nền HTML5, công nghệ cốt lõi của Internet trong tương lai không xa.
Video trình diễn chi tiết tính năng duyệt ảnh, xem video, gọi điện thoại và phóng to thu nhỏ UI:
Nguồn: TizenExperts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>