(+84) 463.28.7979

Trình duyệt Opera Mini đạt mốc 500 triệu pageview/ ngày


Theo thống kê mới nhất từ chính hãng Opera, phiên bản trình duyệt dành cho di động nhỏ gọn là Opera Mini đã đạt mốc sử dụng duyệt web hằng ngày từ người sử dụng là 500 triệu lượt bên cạnh hàng loạt các con số tăng trưởng khá ấn tượng dành cho một trình duyệt web trên di động.

Opera-Mini

Đây là lần đầu tiên một trình duyệt nhỏ gọn dành cho di động đạt mốc sử dụng cao ngất ngưỡng như vậy. Opera Mini là phiên bản được Opera thiết kế trên nền tảng J2ME, dành cho các loại di động không sử dụng hệ điều hành hoặc tất cả người dùng không muốn sử dụng trình duyệt mặc định chậm chạp của các máy thông minh. Tính đến thời điểm này, theo các con số mà chính hãng cung cấp thì Opera Mini đã tạo ra sự phát triển mạnh mẽ, đầy ấn tượng:

* 32 triệu người sử dụng thực tế. Tăng 68% so với chỉ 19 triệu vào năm trước.
* Lưu lượng 500 triệu luợt truy cập bằng Opera Mini vào các trang web bất kỳ trong 1 ngày. Tăng khoảng 233% so với năm trước.
* Dung lượng các gói dữ liệu tải về từ Opera Mini của người sử dụng trung bình là 6MB/ tháng.

Tuy nhiên, theo Opera thì số lượng thực tế sử dụng đó còn cao hơn các con số khảo sát và nó đều tăng lên rất nhanh vào mỗi năm.

Theo TT/Mobile Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>