(+84) 463.28.7979

Trình duyệt Opera Mobile tăng tốc thêm 25%


Hãng Opera vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm trình duyệt Opera Mobile 9.7 dành cho điện thoại di động với tốc độ được tăng thêm 25 %.

opera-mobile

Phiên bản thử nghiệm Opera Mobile 9.7 được trang bị công nghệ Opera Turbo và Opera Presto 2.2 giống như của trình duyệt Opera dành cho máy tính để bàn. Tuy nhiên, Opera cho biết, nhờ sử dụng công nghệ này mà trình duyệt dành cho điện thoại di động sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với phiên bản trước 25%.

Ngoài ra, Opera Mobile 9.7 cũng có tiện ích quản lý Opera Widgets cho phép người dùng truy cập một chạm (one-touch) tới các website và dịch vụ yêu thích của mình như Twitter và Google Translate.

Theo Jon von Tetzchner, Giám đốc điều hành của Opera, trên thị trường có rất nhiều trình duyệt khác nhau dành cho “dế” nhưng ông khẳng định, phiên bản Opera Mobile 9.7 cho tốc độ nhanh hơn và khả năng tương thích tốt hơn với các hệ điều hành Windows cài đặt trên điện thoại di động. Ông kêu gọi người dùng hãy tải Opera Mobile về thử nghiệm trên thiết bị của mình để khám phá ra sự vượt trội về tốc độ và khả năng tương thích của phiên bản này.

Hiện bản thử nghiệm trình duyệt Opera Mobile 9.7 dành cho điện thoại cài hệ điều hành Windows đã được phát hành công khai trên website của Opera và người dùng có thể có thể tải về dùng thử.

Theo vnmedia/PCAd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>