(+84) 463.28.7979

Trình duyệt web dành cho trẻ em


Đây là một trình duyệt đặc biệt vì các bé chỉ có thể truy cập được những nội dung hay trang web đã được chọn lọc dành cho các bé lứa tuổi mẫu giáo (3 – 5 tuổi).

Các bé sẽ không thể truy cập một trang web bất kỳ bằng cách nhập địa chỉ như các trình duyệt thông thường. Với KidoZ, bạn hoàn toàn yên tâm khi con em mình có môi trường học tập giải trí an toàn khi tiếp xúc với Internet.

Kidoz

Bạn truy cập trang web http://kidoz.net/ rồi bấm nút Install Now để tải chương trình này về cài đặt (Kido sẽ yêu cầu máy bạn cài bổ sung phần mềm Adobe AIR). Sau đó, chọn KIDOZ Browser từ menu Start để mở trình duyệt. Giao diện Kidoz đẹp với nhiều màu sắc, hình ảnh nên phù hợp và hấp dẫn đối với trẻ em. Trong trình duyệt này có 3 mục chính là Games, gồm các trò chơi giáo dục dành cho trẻ em. Websites, tập hợp các trang web hữu ích đã được chọn lựa kỹ để phù hợp với lứa tuổi này. Video, các đoạn phim thú vị, nhiều chủ đề với nội dung chú trọng đến việc học tập, giải trí, khám phá thế giới của các bé.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>