(+84) 463.28.7979

Trung Quốc: Apple Store 'siêu nhái'


Trung Quốc nổi tiếng về “trình” nhái iPhone. Thế nhưng nhiều người vẫn không khỏi ngạc nhiên khi Apple Stores – cửa hàng bán lẻ của Apple cũng bị sao chép.

Các bức ảnh dưới đây cho thấy Apple Store “hàng nhái” có đầy đủ mọi thứ như một cửa hàng Apple Store thực sự. Thậm chí nhân viên bán hàng ở đây cũng mặc áo phông màu xanh với logo Apple và đeo thẻ. Trước mặt cửa hàng là biểu tượng “quả táo” màu trắng, sáng lóa.

Vào trong cửa hàng, bạn sẽ được đặt chân trên nền nhà bằng đá xám hoặc gỗ, tùy từng khu vực, bao quanh là phòng trưng bày với đủ loại iPad, Mac v.v bày trên bàn gỗ.

floor2.JPG

holder.JPG

Các bàn này còn được trang bị các đế giữ sản phẩm độc quyền của Apple. Thực tế, những chiếc bàn này gần giống hệt nếu không nói là giống như đúc loại bàn sử dụng tại cửa hàng chính thức của Apple. Các cửa hàng này thậm chị còn lấy lại những ấn phẩm chính thức của Apple – như các bạn có thể thấy trong hình là áp phích iPod đã lỗi thời.

stair2.JPG

Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là những cửa hàng này nhái cả những cầu thang xoắn, các bức tường trưng bày phần mềm và phụ kiện (gần như giống như tạc các cửa hàng “chính hãng”). Điều đáng ngạc nhiên nhất là nhân viên tại đây thực sự nghĩ mình đang làm việc cho Apple – hãng công nghệ tiên tiến nổi tiếng toàn cầu.

ipad2.JPG

haha2.jpg

Theo ICtnews/9to5mac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>