(+84) 463.28.7979

Trung Quốc bắt đầu nhận đặt hàng mua iPhone 5


Những người bán hàng ở Trung Quốc đã nhận đơn đặt hàng mua iPhone 5, một số còn đòi đặt cọc số tiền 160 USD. Thậm chí, có người còn đòi khách đặt hàng thanh toán toàn bộ số tiền mua iPhone 5 là 1.100 USD.

iPhone-5

Nhiều bức ảnh được cho là iPhone 5 tràn lan trên Internet

Mẫu iPhone thế hệ mới của Apple thậm chí còn chưa biết chính xác khi nào sẽ ra mắt, nhưng những người bán hàng có tính lạc quan cao ở Trung Quốc đã chấp nhận các đơn đặt hàng mua trước sản phẩm này trên trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc là Taobao. Họ đưa ra hàng loạt đặc điểm kỹ thuật và những bức ảnh được chú thích là iPhone 5.

Tin đồn rộ lên rằng iPhone 5 sẽ ra vào khoảng tháng 8 đến tháng 10, nhưng Apple hoàn toàn không hé môi gì về điều đó. Các nguồn tin nói rằng iPhone 5 sẽ có màn hình lớn hơn, còn báo chí Trung Quốc thì nói phần mềm nhận dạng giọng nói Siri sẽ có nhiều chức năng mạnh mẽ hơn trên iPhone 5.

Những người bán hàng trên Taobao, một chi nhánh của Alibaba Group, đã nhận đơn đặt hàng mua iPhone 5, và một số trường hợp còn đòi đặt cọc số tiền 160 USD. Thậm chí, có người còn đòi khách đặt hàng thanh toán toàn bộ trước, với giá tiền là 1.100 USD.

Những người bán hàng nói họ sẽ mua iPhone 5 ở Hong Kong hoặc Mỹ và sau đó đưa về Trun gQuốc. Sản phẩm Apple thường có ở Hong Kong trước. Và tất nhiên, trong các đơn đặt hàng, người bán không thể hứa ngày giao hàng chính xác.

Apple đã không bình luận gì về sự việc trên.

Một người bán hàng nói nhu cầu mua iPhone 5 ở Trung Quốc rất lớn, và cho biết họ đã nhận được khoảng 20 đơn đặt hàng.

Hiện nay Apple có 5 cửa hàng ở Trung Quốc, và dự định mở thêm tại các thành phố Thành Đô và Thâm Quyến.

Theo Reuters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>