(+84) 463.28.7979

TrustPort Internet Security 2012 12.0.0.4848


TrustPort Internet Security là một giải pháp phần mềm toàn diện cho sự an toàn của máy tính của bạn. Tại tất cả các điểm nhập cảnh, nó bảo vệ chống lại các loại mã độc hại, nó cung cấp chống virus, chống spyware và kiểm soát antiadware . Nó kiểm tra thư điện tử và đáng tin cậy mất đi thư rác. Nó ngăn chặn tải về phần mềm độc hại từ môi trường web, nó bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên chống lại nội dung trang web không đúng cách kiểm soát tất cả các thông tin liên lạc với mạng internet và cho phép chặn các kết nối không rõ. Giải pháp này làm tăng thêm tính bảo mật của dữ liệu được lưu trữ và trao đổi của họ, thông qua các công cụ mã hóa thời gian thực, cho truyền thông xác nhận bằng chữ ký điện tử, để tạo tài liệu lưu trữ được mã hóa, băm nhỏ đáng tin cậy của dữ liệu nhạy cảm nhằm mục đích để bị xoá sạch. So với các phiên bản trước đây, TrustPort Internet Security mang đến một giao diện đồ họa người sử dụng thương hiệu mới với biểu tượng hiện đại, gọn gàng. Ngoài ra da mặc định, người dùng có thể lựa chọn từ hàng trăm giao diện khác, có sẵn miễn phí trên internet. Giải pháp này có thể được sử dụng trong hai chế độ hoạt động, cho người mới bắt đầu hoặc cho người dùng cao cấp. Đầu tiên cung cấp điều khiển dễ dàng và minh bạch của tất cả các chức năng cần thiết, thứ hai cho phép thiết lập chi tiết theo nhu cầu của người sử dụng. Người dùng làm việc trên máy trạm làm việc nhiều hơn sẽ đánh giá cao tùy chọn của việc tạo ra bảo vệ chống virus di động trên một ổ đĩa flash. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có khả năng để tạo ra một đĩa phục hồi trước, chỉ trong trường hợp của bất kỳ lỗi hệ thống hoạt động gây tử vong.

TrustPort-PC-Security

Là một số tính năng chính của “TrustPort Internet Security 2012″:

Bảo vệ tập tin cục bộ:
· Việc bảo vệ cư trú liên tục giám sát các tập tin được mở ra và không cho phép phần mềm độc hại sẽ được đưa ra. Khoảng thời gian kế hoạch, chương trình thực hiện kiểm tra phòng ngừa của toàn bộ đĩa . Như là một kết quả của việc sử dụng hai động cơ quét chất lượng hàng đầu khả năng của chương trình để phát hiện mã độc hại là một trong những tốt nhất trên thếgiới. Bảo vệ Web: · các trang Web là những nguồn phổ biến nhất bị nhiễm virus do đó chương trình quét các tập tin trong khi họ đang được tải về từ internet. Có thể tự động xác định các dòng dữ liệu như âm thanh hoặc truyền hình mà nó không phải là cần thiết để quét. Các trang web lừa đảo điển hình là xác định và bị chặn. Bảo vệ Mail: · thư điện tử được kiểm tra sự hiện diện của phần mềm độc hại và thư rác. Tích hợp đầy đủ vào Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, Outlook Express và Windows Mail được cung cấp. Nó cũng có thể quét tất cả các bài viết gửi đến từ bất kỳ khách hàng lựa chọn . Personal Firewall : · Tất cả các địa chỉ liên lạc Internet giữa máy tính và thế giới bên ngoài được theo dõi. Đa số các ứng dụng hợp pháp sẽ được tự động công nhận và được phép giao tiếp với Internet. Các ứng dụng không xác định hoặc nghi ngờ bị chặn hoặc trong một số trường hợp, bạn sẽ được hỏi bạn có muốn cho phép hoặc ngăn chặn chúng. Chương trình cho phép một loạt các thiết lập tường lửa được sử dụng gia đình bảo vệ: · Chương trình này phân biệt 13 loại của các trang web không mong muốn ví dụ như khiêu dâm hoặc các trang web cờ bạc mà nó có thể để ngăn chặn bằng cách sử dụng tính năng khóa của gia đình. Người dùng cá nhân có thể tạo hồ sơ riêng của họ liên quan đến việc ngăn chặn các loại được lựa chọn Portable Antivirus: · đặc biệt tài sản này cung cấp chương trình được tạo ra trong một phiên bản chuyển nhượng của chương trình Antivirus cho đĩa flash USB của bạn. Dữ liệu của bạn được bảo vệ khi chuyển giao cho vòng chìa khóa của bạn và cùng một lúc bạn có cơ hội để thực hiện kiểm tra chống virus trên bất kỳ máy tính nào với khả năng USB .

Yêu cầu:

· Intel Pentium IV
256 MB RAM
- 420 MB miễn phí không gian đĩa

Hạn chế:

· 30 ngày dùng thử
nag màn hình

External Mirror 1 [EXE]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>