(+84) 463.28.7979

Tuyệt tác iPad 2 làm từ… xương khủng long


Stuart Hughes, công ty chuyên thiết kế đồ công nghệ xa xỉ đã trình làng một phiên bản đặc biệt của chiếc máy tính bảng iPad 2 được làm từ vàng, kim cương, xương khủng long và đá quý Ammolite. Giá bán của chiếc iPad 2 đặc biệt này lên tới 8 triệu USD.

Model iPad của công ty Stuart Hughes có tên chính thức là iPad 2 Gold History Edition. Logo Apple trên iPad 2 được đính 53 viên kim cương 12,5 carat, viền xung quanh là vàng 24 carat. Nhà thiết kế đã sử dụng tới 2 kg vàng 24 carat để chế tác thiết bị này.

Công ty Stuart Hughes cho biết mặt trước của chiếc iPad này được đính 750 g đá Ammolite có nguồn gốc từ Canada. Đây là loại đó có niên đại 75 triệu năm tuổi, lâu đời nhất trên thế giới được khai thác.Lớp đá quý này còn được trộn với 57 g xương đùi khủng long T-REX có niên đại 65 triệu năm tuổi.

Nút Home của iPad 2 Gold History Edition được đính một viên kim cương hoàn mỹ 8,5 carat, viền xung quanh bởi 12 viên kim cương khác. Tuy nhiên, nhiều tín đồ hàng xa xỉ có thể sẽ không vui khi biết rằng chỉ có hai model iPad 2 Gold History Edition được công ty Stuart Hughes rao bán trên thị trường.

Được mệnh danh là “món đồ công nghệ đắt đỏ nhất trên thế giới”, iPad 2 Gold History Edition có giá bán lên tới 8 triệu USD.

Theo Itproportal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *