(+84) 463.28.7979

TV 3D đầu tiên của Sony bắt đầu bán ra vào tháng 6 tới


Sony mới đây cho biết kế hoạch cụ thể của mình về thời gian bán ra những mẫu TV 3D đầu tiên của mình. Theo đó, những chiếc TV 3D hiệu Sony sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 10 tháng 6 tới tại Nhật Bản và trên toàn thế giới. Ngoài ra, bản firmware cập nhật giúp các thiết bị giải trí khác của Sony như PS3… có thể thu và giải mã tín hiệu 3D cũng sẽ được hãng sớm phát hành.

Samsung_TV_3D

Cập nhật: Hiện Sony Việt Nam đã gửi giấy mời đến các phóng viên báo công nghệ tham dự một buổi giới thiệu sản phẩm TV đặc biệt. Rất có khả năng Sony sẽ chọn Việt Nam là một trong những thị trường tiên phong cho dòng TV mới này.
Hai model TV 3D đầu tiên được Sony ra mắt vào 10 tháng 6 sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 40″ và 46″. Hai dòng sản phẩm này sẽ có sẵn bộ kính chuyên dụng cho việc xem phim 3D và được bán với mức giá khoảng 3.215USD cho bản 40″ và 3.900USD cho bản 46″. Tới tháng 7 thì Sony sẽ tung ra thị trường thêm một số model TV 3D khác có kích thước màn hình 52″ và 60″ cùng với cặp kính đi kèm.

Ngoài ra, đi kèm với những model TV 3D này đó là bộ chuyển đổi từ 2D sang 3D. Thiết bị này sẽ giúp chuyển những nội dung ở dạng 2D sang 3D theo kiểu giả lập. Trong năm nay, Sony hy vọng họ sẽ bán được khoảng 2,5 triệu thiết bị 3D, chiếm 10% tổng số TV bán ra của hãng điện tử này.

Theo TT/Yahoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *