(+84) 463.28.7979

TV 3D Plasma 'đầu bảng' của LG về VN


PZ950 60 inch đã bắt đầu được bán ra tại các cửa hàng trong nước với giá tham khảo 56 triệu đồng.


LG PZ950 60 inch về VN với giá bán gần 60 triệu đồng.

PZ950 là dòng TV Plasma cao cấp nhất của LG hiện nay. Hiện tại, model 60 inch nằm trong dòng sản phẩm này cũng đã bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán tham khoảng 56 triệu đồng. Mức giá này cũng tương đương với giá bán tại thị trường Mỹ. Ngoài model 60 inch, thời gian tới model 50 inch PZ950 cũng sẽ xuất hiện trên thị trường trong nước.

Dòng Plasma cao cấp của LG sở hữu màn hình Full HD ở cả hai chế độ trình diễn nội dung 2D và 3D. Ngoài khả năng trình diễn 3D từ nguồn phát bên ngoài, TV cũng có thể tự xử lý và chuyển đổi các nội dung 2D thông thường thành 3D, tuy nhiên, phụ thuộc vào nguồn phát mà chất lượng hình ảnh nổi sẽ có khác nhau về hiệu ứng, độ sâu, nổi… PZ950 cũng là một trong những mẫu HDTV 3D hiếm hoi trên thị trường hiện nay đạt chuẩn trình diễn phim ảnh THX 3D.

Tương tự như các model LED Cinema 3D, PZ950 sở hữu các tính năng giải trí trực tuyến Smart TV, kết nối Wi-Fi và Ethernet tích hợp. Trong đó Smart TV sẽ cung cấp cho người dùng trình duyệt web và kho ứng dụng có thể tải về được phát triển dành riêng cho TV. Tại VN, PZ950 sẽ được tặng kèm thêm điều khiển cảm ứng Magic Motion remote.

Với tính năng “thông minh”, 3D FullHD và mức giá như trên, PZ950 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Plasma D8000 của Samsung tại thị trường VN.

Dưới đây là một số hình ảnh về LG PZ950:


PZ950 sở hữu thiết kế tương tự như những mẫu LCD dáng mỏng, thời trang khác của LG.


Màn hình Plasma với đường viền đen bóng và màn hình gương mờ tạo cảm giác không gờ.


Mẫu Plasma 3D cao cấp của LG kích thước mỏng như những mẫu TV LCD và LCD LED, với kích thước nhỉnh hơn 50 mm.


Cạnh đối diện.


Mặt sau của PZ950.

Theo Số hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>