(+84) 463.28.7979

TV LED Samsung đạt giải vàng IDEA 2009


Samsung Electronics đã đoạt 8 giải thưởng Thiết kế quốc tế (IDEA 2009), trong đó có 3 giải vàng cho TV LED HD 7000, đầu đĩa Blu-ray BD-P4600, và lò nướng đa năng BTS1.

TV LED Samsung đã tạo ra một phân khúc thị trường TV độ phân giải cao HD mới. TV LED giúp tiết kiệm 40% năng lượng tiêu thụ so với TV LCD thông thường. Trong khi đó đầu đĩa Blu-ray BD-P4600 được thiết kế dựa trên dáng thanh mảnh mềm mại của TV LED. Đầu đĩa này có tính năng truy xuất Internet, tải film từ Netflix hoặc nhạc từ Pandora cũng như hình ảnh, nhạc, video từ máy tính trong nhà thông qua kết nối wi-fi tốc độ cao chuẩn 802.11n

Ngoài 3 giải vàng, màn hình LCD P2370 và máy in dấu/hình minh họa của Samsung đã đạt giải bạc. Máy in dấu/hình minh họa là một loại máy cầm tay đa năng giúp cho việc in dấu hoặc hình minh họa dễ dàng hơn, có thể sử dụng trong văn phòng hoặc trong trường học. Máy nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trên mặt bàn.

Máy nghe nhạc cá nhân MP3 YP-S2 của Samsung đã đoạt giải đồng thiết kế IDEA. Máy nghe nhạc MP3 thiết kế theo hình dạng của một viên sỏi sáng bóng, cho phép người sử dụng điều khiển ngay cả khi máy ở trong túi quần hoặc túi xách. Tai nghe được thiết kế như một chiếc vòng cổ thanh lịch.

TV_LED_Samsung

Điện thoại Phone-Live của Samsung

Ngoài máy nghe nhạc, netbook Samsung GoTM (N310) và điện thoại thông minh Social Campaign Phone – Live cũng đoạt giải đồng.

Tổng cộng Samsung đã đạt 8 giải thường, là hãng đạt nhiều giải thưởng IDEA 2009 nhất. Tổng số giải thưởng thiết kế của Samsung trong 6 năm gần đây nhất đã lên đến 23 giải, nhiều hơn tất cả các công ty cùng ngành.

IDEA là giải thưởng hàng đầu thế giới dành cho các thiết kế xuất sắc với các hạng mục giải thưởng cho thiết kế sản phẩm, thiết kế thân thiện với môi trường, thiết kế tương tác, thiết kế bao bì sản phẩm, chiến lược thiết kế, nghiên cứu và ý tưởng.

Theo Ictnews/Samsung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *